องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษ เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน)

Gastronomy Tourism: การท่องเที่ยวเชิงอาหาร

1626095940
ขนาดตัวอักษร

 ซีรีส์ความรู้ เรื่อง "Gastronomy Tourism: การท่องเที่ยวเชิงอาหาร" 

เป็นการนำเสนอเรื่องราวของการท่องเที่ยวเชิงอาหารที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับการท่องเที่ยว พร้อมทั้งกรณีศึกษาการท่องเที่ยวเชิงอาหารทั้งในและต่างประเทศตั้งแต่เอเชียไปจนถึงยุโรป และการดำเนินงานของ อพท. เพื่อพัฒนาเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงอาหารและคัดสรรเมนูเด่นในท้องถิ่น รวมถึงมุมมองประสบการณ์ของคนที่อยู่ในแวดวงการท่องเที่ยวเชิงอาหาร ทั้งผู้ประกอบการ นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร

คลิกดาวน์โหลดไฟล์ PDF ทั้ง Booklet และ Leaflet ที่นี่