ข่าวประชาสัมพันธ์

29 มีนาคม 2560
137
อพท.7 และ ม.ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เร่งพัฒนา "โลโก้บ้านดงเย็น" และ "ออกแบบวิทยาศาสตร์อาหารบ้านดงเย็น" พัฒนาแบรนด์กลุ่มวิสาหกิจชุมชนวนเกษตรดงเย็นให้เป็นที่รู้จักระดับสากล #สร้างแบรนด์ดงเย็นให้เป็นที่รู้จัก #พัฒนาต้นแบบ "แยมเห็ดสุขภาพ" #พัฒนาต้นแบบ "เครื่องดื่มข้าวหอมมะลิ"และ ...

ประกาศข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง ข่าวประกวดราคา

1 มิถุนายน 2560
38
ด้วย สำนักงานพื้นที่พิเศษเมืองโบราณอู่ทอง ขอเชิญชวนเสนอราคาเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS โปรเจคเตอร์ Projector และอุปกรณ์กระจายสัญญานไร้สาย Wireless Accress Point ของสำนักงานพื้นที่พิเศษเมืองโบราณอู่ทอง ระหว่างวันที่ ๓ - ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ผู้ที่สนใจรายละเอียด สามารถ Download ได้ที่นี่

คลังความรู้/ภูมิปัญญาท้องถิ่น

13 สิงหาคม 2557
1960
แห่ขุดลูกปัดทวารวดีที่เมืองอู่ทอง ราวปี พ.ศ.๒๕๑๐           การขุดหาลูกปัดโบราณทวารวดี กล่าวกันว่าไม่เคยมีครั้งไหน และในพื้นที่ใดที่เอิกเกริกและยิ่งใหญ่เท่าที่อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี เนื่องจากพบเป็นจำนวนมาก ในอาณาบริเวณกว้างขวาง ...

ข้อมูลท่องเที่ยว

10 มีนาคม 2557
2570
  เที่ยว “อู่ทอง” ท่องทริปธรรม...แดนดินถิ่นทวารวดี มีวัดแห่งแรกในเมืองไทย/ปิ่น บุตรี          โดย : ปิ่น บุตรี(pinn109@hotmail.com) ภาพการขุดค้นซากเมืองโบราณอู่ทอง(ภาพ : พิพิธภัณฑ์อู่ทอง)   อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ...

สื่อประชาสัมพันธ์

12 มกราคม 2560
251
นิตยสารท่องเที่ยวที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในเมืองไทย ของเดือนมกราคม ปี60  อสท ออกแล้วชุมชนบ้านโคก เมืองโบราณอู่ทอง มีส่วนร่วมอยู่ในนิตยสาร ดีใจหลาย ขอขอบคุณ อพท นำ ที่ให้บ้านโคกมีวันนี้เด้อ  
Top